Nội Quy Học Viên Học Viện FBA

Logo FBA Academy
Không ngừng chinh phục – tiếp nối thành công
ĐIỀU 1: Kính trọng lễ phép với thầy cô giáo và những người lớn tuổi. Đoàn kết, thật thà, khiêm tốn và giữ gìn trật tự an toàn của Học viện, lớp.

ĐIỀU 2: Đến Học viện với tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ và mặc đồng phục gọn gàng, lịch sự.

ĐIỀU 3: Đi học chuyên cần, đúng giờ, nghỉ học phải báo với giáo viên phụ trách. Học viên nghỉ học không xin phép quá 3 buổi sẽ bị cấm thi và thi lấy bằng với khóa học sau.

ĐIỀU 4: Học viên hoàn thành bài tập về nhà đầy đủ và nộp bài cho thầy/cô giáo phụ trách. Trong lớp trật tự, tập trung nghe giảng và phát biểu xây dựng bài mới.

ĐIỀU 5: Giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh chung và cảnh quan môi trường sạch đẹp. Có thái độ đúng đắn khi tham gia các hoạt động tập thể trong Học viện và xã hội.

ĐIỀU 6: Có ý thức bảo vệ của công, nếu làm hư hỏng phải tự giác sữa chữa, bồi thường. Ra khỏi lớp phải đóng cửa.

ĐIỀU 7: Nghiêm cấm những hành vi sau:

* Nói tục, chửi bậy, vô lễ với thầy cô giáo và người lớn tuổi.

* Gây rối an ninh trật tự hoặc đánh nhau trong và ngoài Học viện.

* Sử dụng điện thoại, máy nghe nhạc, quay phim trong lớp học, trong kiểm tra và thi cử.

* Đi học muộn, bỏ học, trốn học, hút thuốc lá, sử dụng các chất ma túy, chất cháy nổ và lưu hành các ấn phẩm văn hóa không lành mạnh.

* Gian lận trong kiểm tra thi cử, trong sinh hoạt, làm việc riêng trong giờ học, mất trật tự ảnh hưởng tới việc dạy của thầy cô và việc học của các bạn.

* Gây ô nhiễm môi trường, gây ồn ào trong giờ làm việc; xả giấy, rác bừa bãi, bã kẹo cao su, vẽ, viết bậy lên tường và bàn ghế; mang đồ ăn thức uống đến lớp.

ĐIỀU 8: Chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

ĐIỀU 9: Mọi học viên phải tự giác chấp hành và thực hiện có hiệu quả bản nội quy này. Nếu học viên nào vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử lý hình thức kỉ luật hoặc bồi thường.


GIÁM ĐỐC ĐÃ KÝ