Giới thiệu về FBA

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý học viên!

Công ty TNHH FBA Global (FBA) được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiểm toán viên, Kế toán viên hành nghề với trên 15 năm giảng dạy kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính, quản trị kinh doanh và Sale & Marketting Online tại các Trường Đại học. Đặc biệt về lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính: Chuyên gia của FBA Global đã trực tiếp điều hành và kiểm soát việc tổ chức công tác kế toán và kê khai, quyết toán thuế cho trên 500+++ công ty vừa và nhỏ trên phạm vi cả nước, đã làm việc và giải trình công tác kê khai, quyết toán thuế cho hàng trăm công ty, với hàng trăm Đoàn kiểm tra thuế trên phạm vi cả nước.

Chuyên gia của FBA Global khi làm việc với hàng ngàn DN về lĩnh vực Kế toán, Tài chính, thuế, Quản trị DN, Sale & Marketting Online, chúng tôi nhận thấy rằng đang tồn tại khoảng cách rất lớn giữa lý thuyết được đào tạo trong Nhà trường với những yêu cầu thực tiễn của Nhà tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên.

Hầu hết các Bạn nhận ra rằng với kiến thức tích lũy ở Nhà trường là không đủ để đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra. Bạn không đủ tự tin để nắm được cơ hội và thành công trong nghề nghiệp của bản thân.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và mong muốn khẳng định bản thân của các Bạn. FBA Global được sinh ra với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Giúp Học viên đủ tự tin để trả lời “Yes, I Can” với tất cả các yêu cầu của Nhà tuyển dụng đặt ra cho một Kế toán tổng hợp. Hoàn thành khóa học tại FBA Global quý học viên có đủ năng lực để đón nhận những cơ hội thành công trong nghề nghiệp và cơ hội nhận được những khoản thu nhập cao khi đầu quân cho các DN tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

FBA Global vui mừng mang đến quý học viên các khóa đào tạo chuyên sâu về:

1.      Thực hành kế toán và kê khai thuế chuyên nghiệp cho DN Thương mại - Dịch vu;
2.      Thực hành kế toán và kê khai thuế chuyên nghiệp cho DN Sản xuất – Nhà hàng;
3.      Thực hành kế toán và kê khai thuế chuyên nghiệp cho DN Xây dựng.


Phát triển năng lực bản thân là đầu tư siêu lợi nhuận cho cả cuộc đời. Đầu tư một lần sử dụng mói mãi. Do vậy đừng suy nghĩ nhiều khi ra quyết định đầu tư nâng cao năng lực bản thân!
Để nâng cao năng lực bản thân hãy đến ngay với FBA Global!


FBA Global không ngừng chinh phục - Tiếp nối thành công